Chính sách hoa hồng dành cho thành viên VIP trên sàn Deniex

chinh-sach-hoa-hong-dai-ly-deniex

Deniex có chính sách hoa hồng dành cho thành viên VIP phát triển hệ thống rất hấp dẫn. Chương trình tiếp thị affiliate giúp thành viên tạo thu nhập thụ động hàng ngày không giới hạn. Tìm hiểu về những chính sách và quyền lợi khi trở thành thành viên VIP của sàn Deniex trong bài viết dưới đây.

Chính sách hoa hồng – thành viên VIP Deniex

Chính sách hoa hồng Deniex – còn được gọi là thành viên VIP là phần thưởng khi giới thiệu sàn giao dịch tiếp cận nhiều thành viên hơn. Bạn giới thiệu Deniex đến khách hàng sẽ nhận được phần trăm hoa hồng như một phần thưởng khích lệ. Dựa trên khối lượng giao dịch của khách hàng mới bạn sẽ nhận được phần trăm hoa hồng xứng đáng. Chính sách này sẽ giúp bạn tạo được nguồn thu nhập thụ động rất hiệu quả ngay cả khi ngủ. Nhiều công ty lớn áp dụng chính sách này cho thấy sự hiệu quả so với làm marketing truyền thống. Deniex cũng sẽ áp dụng chính sách đó giúp thành viên có thêm nguồn thu nhập bền vững.

Lợi ích khi là thành viên VIP Deniex

Khi bạn là thành viên VIP và giới thiệu thành viên mới bạn sẽ nhận được hoa hồng giao dịch và hoa hồng đại lý.

  • Hoa hồng đại lý: Mọi thành viên nào trong đội của bạn tham gia đại lý, bạn sẽ nhận được USDT.
  • Hoa hồng giao dịch: Mọi thành viên trong đội của bạn giao dịch bạn sẽ nhận được % hoa hồng dựa trên khối lượng lượng giao dịch.

chinh-sach-dai-ly-deniex

Bạn nhận được hoa hồng lên đến 7 cấp độ khi thành viên phát sinh giao dịch hoặc nâng VIP. Khi nhà giao dịch trade trên sàn, bất kể thắng hay thua bạn vẫn được trích hoa hồng. Số lượng nhận được sẽ tùy thuộc vào tổng khối lượng giao dịch của họ. Bạn giới thiệu thêm nhiều thành viên giao dịch bạn sẽ nhận được càng nhiều hoa hồng.

Ví dụ: Tổng khối lượng của F1 giao dịch là 10000$ bạn nhận 1% tương đương 100$. Chỉ cần họ phát sinh giao dịch là bạn sẽ nhận được hoa hồng không kể thắng hay thua. Ngoài ra khi họ nâng cấp thành viên VIP bạn cũng sẽ nhận được hoa hồng.

Cấp bậc Level

Vào 00:00:00 (UTC) mỗi Chủ nhật, tổng khối lượng giao dịch của tuyến dưới của bạn (Chỉ F1) trong vòng 7 ngày qua sẽ được tính và cấp bậc mới của bạn sẽ được cập nhật dựa trên Khối lượng giao dịch hàng tuần của F1 và Số lượng F1 được cấp Quyền Đại Lý.

Cấp bậc của bạn sẽ được thay đổi dựa vào tổng khối lượng giao dịch của tuyến dưới của bạn (Chỉ F1) trong vòng 7 ngày qua nên bạn phải tiếp tục đạt đủ khả năng cho những điều kiện sau để giữ cấp bậc của bạn.

Làm thế nào để trở thành thành viên VIP Deniex

Để tham gia thành viên VIP trở thành đại lý của Deniex bạn cần bỏ ra một số tiền 100$. Với chính sách hoa hồng hỗ trợ tốt nhất cho đại lý của Deniex bạn sẽ tạo một nguồn thu nhập thụ động hấp dẫn, bền vững nhất ngay cả khi bạn ngủ. Việc phát triển hệ thống lớn mạnh sẽ giúp bạn có thu nhập lên đến 1000$ một ngày. Điều đó sẽ xảy ra nếu bạn chăm chỉ và giới thiệu được thêm thành viên mới tham gia.

Để mua quyền đại lý bạn cần chuẩn bị sẵn 100$ trong ví chính của mình. Nếu chưa có sẵn bạn xem hướng dẫn nạp tiền Deniex để nạp vào tài khoản của bạn. Sau đó tiến hành thanh toán bằng tài khoản ngân hàng đến tài khoản được cấp trên trang là xong.

Sau khi hoàn thành bạn đăng nhập tài khoản vào sàn Deniex. Tiến hành mua đại lý bằng cách chọn phần Thành viên VIP -> Mua ngay $100 -> Xác nhận tham gia.

mua-quyen-dai-ly

Phát triển hệ thống đại lý Deniex

Phát triển hệ thống đại lý Deniex là cách thức bạn tạo ra thêm lợi nhuận và hoa hồng hơn. Việc đơn giản là quảng bá đến càng nhiều thành viên biết tới Deniex. Giới thiệu cho bạn bè hoặc những người xung quanh về kênh đầu tư này hướng dẫn họ kiếm được lợi nhuận ngoài công việc chính.

Một số cách phát triển hệ thống tốt

Cách phát triển hệ thống đại lý Deniex cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần chăm chỉ và thật sự cố gắng. Có thể tham khảo cách phát triển theo những kênh dưới đây.

Phát triển trên nền tảng mạng xã hội: Facebook, Instagram, TikTok,… Chia sẻ nội dung bổ ích từ trang các nhân của mình, xây dựng những thông tin uy tín,… tạo sự tin tưởng đến với mọi người bằng cách đăng tải thành quả mình và đội nhóm đạt được.

Từ Google: chạy quảng cáo trên google bằng những bài viết chân thực của mình về Deniex. Hoặc đầu tư thời gian tạo website, viết blog tiếp cận đến người dùng. Tuy nhiên việc này phải cần nhiều thời gian.

Từ các kênh trả tiền: Cách này bạn chỉ cần thiết lập chiến dịch quảng cáo để tiếp cận nhiều người hơn và bạn sẽ kiềm được thêm nhiều thành viên hơn. Nhưng cách này cũng cần đòi hỏi bạn có chút kinh nghiệm về quảng cáo còn nếu không thì bạn thuê quảng cáo ngoài luôn cho nhanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *