Deniex có lừa đảo không? Thông tin pháp lý về dự án Deniex

deniex-co-lua-dao-khong

Dự án Deniex mới chính thức ra mắt đã thu hút đông đảo nhiều thành viên tham gia đầu tư. Deniex có lừa đảo không đang được các nhà đầu tư tham gia tìm hiểu trong thời gian gần đây. Việc kiếm tiền trên sàn giao dịch này có thật sự dễ dàng? Deniex có hợp pháp không, có được cấp phép hoạt động không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề này.

Bài viết trước: Deniex là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch Deniex.com

Thông tin về Deniex

Deniex là một sàn giao dịch thế hệ mới thuộc hệ sinh thái công ty Winsbank vừa được ra mắt. Dự án được phát triển giúp các nhà đầu tư tham gia kiếm tiền trên sàn theo phương thức nhị phân. Hoặc giới thiệu thành viên tham gia dự án, bạn sẽ nhận được một phần hoa hồng khi người bạn giới thiệu phát sinh giao dịch trên sàn.

Khi tham gia Deniex bạn có 4 hình thức chính để kiếm tiền:

  • Trade: Tham gia giao dịch với lợi nhuận 95% cho mỗi giao dịch chiến thắng.
  • Phát triển hệ thống: Giới thiệu thành viên mới tham gia bạn sẽ nhận được hoa hồng từ họ.
  • Trung gian mua bán OTC: Mua bán chênh lệch giá USDT cho các thành viên.
  • Mua gói đầu tư: staking nhận lãi về tài khoản hàng ngày.

Deniex có lừa đảo không?

Deniex là dự án uy tín thuộc công ty tài chính Winsbank. Với nhiều năm kinh nghiệm phát triển sàn giao dịch. Lý do để dự án Deniex lừa đảo là hoàn toàn không có. Mọi giao dịch đều được công khai và bạn hoàn toàn làm chủ tài khoản của mình. Sàn không huy động vốn hay giữ tiền của nhà đầu tư.

Deniex là dự án được phát triển bởi đội ngũ chuyên nghiệp. Như mọi người biết, chưa có dự án nào của Winsbank là lừa đảo. Dự án Wefinex đi trước đã thực sự thành công rất lớn, thành viên tham gia có thu nhập khủng nên những thông tin sai lệch nói dự án lừa đảo. Trên sàn giao dịch Deniex, mọi quyền kiểm soát tài sản đầu tư thuộc về bạn. Việc nạp rút hoàn toàn chủ động, có thể rút bất cứ lúc nào.

Đi đôi với lợi nhuận cao cũng là rủi ro lớn. Cho nên bạn cần trang bị cho mình kiến thức cũng như các phương pháp đánh hợp lý và quản lý vốn thật tốt. Bạn hãy chuẩn bị tâm lý và tìm hiểu kỹ trước khi tham gia thì lợi nhuận sẽ cực kỳ tốt.

Deniex có hợp pháp tại Việt Nam không?

Deniex là hình thức đầu tư mới, áp dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay trên blockchain. Tại Việt Nam hình thức này vẫn chưa được công nhận. Trong khuôn khổ quy định pháp lý hiện hành không có quy định cụ thể nào đến hình thức này. Cho nên bạn có thể tham gia dự án này vì không có quy định nào cấm dự án Deniex. Mọi trách nhiệm đều thuộc về bạn khi tham gia, bạn sẽ không được ai bảo hộ và mọi rủi ro bạn sẽ tự chịu.

thong-tin-phap-ly-deniex

Về việc rủi ro khi bạn đầu tư thua lỗ, hoặc bị kẻ xấu lợi dụng lừa đảo thì sẽ không có bất cứ một cơ quan hay tổ chức nào có thể đứng ra giải quyết tranh chấp cho bạn. Cho nên nếu tham gia hãy thật cẩn trọng để tránh gặp trường hợp xấu xảy ra.

Có nên tham gia đầu tư không?

Từ những thông tin trên chắc bạn cũng đã có được câu trả lời. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đầu tư vào thị trường tài chính này nhé. Sau đây là tổng hợp những ưu điểm và nhược điểm để mọi người quyết định tham gia hay không.

Ưu điểm

– Được phát triển bởi công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường tài chính.

– Deniex là kênh đầu tư linh hoạt, có thể mua bán dễ dàng và nhanh chóng. Không đòi hỏi vốn lớn và mọi đối tượng đều có thể tham gia. Lợi nhuận thu được từ những giao dịch là rất lớn. Lời khuyên khi tham gia là có chiến lược và định ra danh mục phù hợp với mình, phù hợp với xu thế thị trường.
– Tính linh hoạt cao. Chỉ cần một thiết bị kết nối internet nhà đầu tư tham gia luôn chủ động và dễ dàng trong việc thanh khoản khi cần thiết.

Nhược điểm

Với những ưu điểm tuyệt vời trên thì Deniex có những nhược điểm mà nhà đầu tư nên cân nhắc.

– Vì đầu tư vào Deniex không hợp pháp nên sẽ không được pháp luật bảo vệ. Khi có xảy ra tranh chấp hay lừa đảo sẽ không có ai đứng ra giải quyết cho bạn.

– Tùy từng thời điểm mà thị trường cũng có những biến động mạnh do biến động cung cầu, biến động kinh tế vĩ mô cũng như chính sách điều hành thị trường. Do đó, đây là một kênh không phù hợp với những người mong muốn tính ổn định. Còn đối với những nhà đầu tư dám nghĩ dám làm và vững tâm lý, đây là một “kèo” đáng được cân nhắc, có thể mang lại nguồn thu nhập “khủng”.

– Khoản đầu tư nào mang lại lợi nhuận cao, nhất là trong thời gian ngắn nên cũng rủi ro lớn. Nhưng khi là người đầu tư sớm bạn hoàn toàn có được lợi thế.

Trên đây là những thông tin đã được tổng hợp giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về Deniex có lừa đảo người dùng không? Hi vọng qua bài viết này bạn đã có cái nhìn toàn diện hơn. Chúc các bạn có những quyết định sáng suốt khi đầu tư vào thị trường tài chính mới tại Việt Nam này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *