Tổng hợp các nút giao thông có lắp camera phạt “nguội” ở Hà Nội

Chúng tôi xin chia sẻ danh sách các tuyến đường Hà Nội được lắp đặt camera giao thông để các tài xế tiện theo dõi và chú ý chấp hành Luật Giao thông.

Tổng hợp nút giao thông có camera phạt

Các camera được lắp đặt và ghi hình tại các nút giao thông, tuyến đường lớn như Thăng Long – Nội Bài, Nhật Tân – Nội Bài mới, Quốc lộ 5 và 9 tuyến đường ra vào trung tâm thành phố…

Tổng hợp nút giao thông có camera phạt

Ngoài ra, các tuyến đường nội đô gồm Phố Huế – Hàng Bài, Nguyễn Thái Học, Tây Sơn, Bà Triệu, Tràng Tiền, Đinh Tiên Hoàng, Hai Bà Trưng, ​​Cầu Giấy cũng được lắp camera ghi hình ô tô. . Với hệ thống camera giám sát này, hình ảnh các lỗi vi phạm của ô tô như chạy quá tốc độ, đi sai làn đường, không chấp hành đèn tín hiệu… sẽ được lưu lại để CSGT xử lý và xử phạt.

Danh sách đường phố lắp camera nguội tại Hà Nội

– Điện Biên Phủ – Trần Phú

– Phan Đình Phùng – Hùng Vương

– Ô Chợ Dừa

– Đại Cồ Việt – Giải Phóng

– Quân Thanh – Tuổi Trẻ

– Xuân Thủy – Nguyễn Phong Sắc

– Giảng Võ – Cát Linh

– Giảng Võ – Láng Hạ

– Láng Hạ – Thái Hà

– Láng Hạ – Đường Láng

Tham Khảo Thêm:  Tổng hợp món ngon đặc sản nổi tiếng nhất Cà Mau & ăn ở đâu?

– Phố Huế – Trần Khát Chân

– Phan Đình Phùng – Hàng Cót

– Tuổi Trẻ – Yên Phụ

– Giải Phóng – Kim Đồng

– Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến

– Phạm Văn Đồng – Hoàng Quốc Việt

– Phạm Văn Đồng – Cổ Nhuế

– Phạm Văn Đồng – Xuân Đỉnh

– Lê Văn Lương – Khuất Duy Tiến

– Khuất Duy Tiến – Trần Duy Hưng

– Xã Đàn – Phạm Ngọc Thạch

– Âu Cơ – Lạc Long Quân

– Phạm Văn Đồng – Bộ Công An

– Hoàng Cầu – La Thành

– Phạm Hùng – Với Ba

– Kim Mã – Núi Trúc

– Đường Huế – Hàng Bài

– Đường Nguyễn Thái Học

– Đường Tây Sơn

– Phố Bà Triệu

– Phố Tràng Tiền

– Đường Đinh Tiên Hoàng

– Đường Hai Bà Trưng

– Đường Cầu Giấy

– Thăng Long – Nội Bài

– Nhật Tân – Nội Bài mới

Tổng hợp nút giao thông có camera phạt

Cách kiểm tra xe có bị phạt nguội ở Hà Nội?

Để biết xe của bạn có bị phạt nguội hay không vui lòng truy cập trang web của Cục đăng kiểm Việt Nam thay vào đó là vr.org.vn. Sau đó click vào mục “Yêu cầu kiểm định xe”. Nhập biển số xe và mã xác nhận, sau đó nhấn tìm kiếm. Trong thông tin hiển thị; Chủ phương tiện được cung cấp đầy đủ thông tin về tình trạng kiểm định của phương tiện. Nếu phương tiện nằm trong danh sách cảnh báo có nguy cơ bị từ chối đăng kiểm do chưa nộp phạt nguội, hệ thống sẽ thông báo cho chủ phương tiện biết. Ngoài ra còn có phần hướng dẫn cách nộp phạt ô tô.

Tổng hợp nút giao thông có camera phạt

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tra cứu mức phạt nguội trên website của Tổng cục Đường bộ Việt Nam đây. Nếu giấy phép lái xe (GPLX) bằng bìa cứng thì chỉ cần ghi số giấy phép vào 2 ô. Đặc biệt đối với giấy phép lái xe bằng thẻ PET, chủ phương tiện phải điền đầy đủ số seri trên khung và yêu cầu cấp.

Tham Khảo Thêm:  Bỏ túi kinh nghiệm du lịch Maldives tự túc, tổng hợp từ A - Z

Khi đó kết quả trả về sẽ hiển thị số lần vi phạm; vi phạm; ngày vi phạm để chủ phương tiện biết. Từ đó, bạn có thể dễ dàng tra cứu số tiền phạt và thời gian nộp phạt. Hầu hết mọi người nhanh chóng nộp phạt vì sợ không được đăng ký. Hi vọng việc lắp camera nguội tại Hà Nội sẽ góp phần nâng cao ý thức tham gia giao thông của người dân.

Khái niệm phạt nguội và phạt “nóng”

– Hình thức phạt “nguội”. là hình thức mà hệ thống ngay khi ghi nhận hành vi vi phạm sẽ in ảnh, lấy qua dữ liệu quản lý phương tiện, xác định chủ phương tiện, địa chỉ, gửi thông báo cho người vi phạm, sau đó mời người vi phạm qua trụ sở để xử lý vi phạm hành chính.

– Hình thức phạt “nóng”. Khi có tín hiệu cảnh báo ở trung tâm phương tiện vi phạm trạm kiểm soát sẽ thông báo trực tiếp cho tổ tuần tra qua bộ đàm để bắt giữ và xử lý tại chỗ.

Đối với các lỗi vượt đèn đỏ, đi sai làn đường, ô tô vi phạm hình ảnh sẽ bị phạt 1 triệu đồng và bị tạm giữ giấy phép lái xe 1 tháng. Khi xe vi phạm, camera sẽ ghi lại hình ảnh, biển số, ngày giờ, địa điểm rồi truyền về trung tâm.

– Từ biển số xe, lực lượng làm nhiệm vụ tại trung tâm sẽ xác minh chủ phương tiện, địa chỉ và gửi giấy mời đến cơ quan công an để ra quyết định xử phạt.

Tham Khảo Thêm:  [Tổng Hợp] Rview Kinh Nghiệm Tắm Bùn Nha Trang

– Nếu sau 15-30 ngày mà chủ xe không đến CSGT và công an địa phương sẽ vào cuộc xác minh và sẽ có những hình thức xử lý tiếp theo.

Gửi bởi: Hiền Lee

Từ khóa: Toàn cảnh nút giao thông có camera phạt “nguội” ở Hà Nội

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tổng hợp các nút giao thông có lắp camera phạt “nguội” ở Hà Nội . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy