[Tổng hợp] Cách chuyển nhạc từ Youtube sang Mp3 nhanh, gọn, lẹ

Bằng cách chuyển đổi nhạc từ youtube sang Mp3, bạn có thể lưu các tệp âm thanh của mình và nghe lại chúng bất cứ lúc nào bạn muốn mà không cần mạng. Có nhiều trang web trực tuyến có thể thực hiện việc này trên cả máy tính và điện thoại của bạn, cùng với nhiều ứng dụng và phần mềm tiện lợi. Bạn có thể lưu file vào thẻ nhớ rồi dùng các ứng dụng như zing Mp3 để nghe sau khi convert xong.

Trong thời đại mà việc phát trực tuyến nhạc trên Spotify hoặc Apple Music đang trở nên thịnh hành, nhiều người vẫn thích lưu trữ các tệp trên thiết bị của họ để sử dụng ngoại tuyến. Hơn nữa, một số bài hát từ các quốc gia khác, bản cover hoặc bản phối lại thường không được hiển thị trong các ứng dụng này, vì vậy việc chuyển đổi nhạc từ youtube sang Mp3 là một cách tiết kiệm thời gian. Dưới đây là một số cách mà bạn có thể tham khảo và hầu hết chúng đều miễn phí, tuy sẽ có một số hạn chế nhưng hoàn toàn đủ dùng.

Cách Chuyển Nhạc Youtube Sang Mp3 Trên Máy Tính

Cách chuyển video sang Mp3 không cần phần mềm

Các trang web này khá giống nhau, với đỉnh cao là cực kỳ tiện lợi và nhanh chóng. Để tải xuống video, trước tiên bạn phải mở nội dung phù hợp, sao chép liên kết, truy cập các trang web bên dưới và dán vào ô trống.

Chuyển Youtube sang Mp3

Sau khi dán liên kết vào ô trống, nếu bạn thấy ô ngay bên dưới có định dạng “.Mp3” thì bạn có thể nhấn ngay nút CONVERT màu cam. Nếu bạn vẫn thấy “.mp4”, hãy chọn định dạng bằng cách nhấn vào mũi tên xuống ở cuối hộp đó bên phải, sau đó chọn loại tệp âm thanh.

[tổng hợp]  cách chuyển nhạc từ youtube sang mp3 nhanh, gọn, lẹ

Cách chuyển nhạc từ Youtube sang Mp3 bằng Converter – Ảnh: Sưu tầm

Tham Khảo Thêm:  Tổng hợp các cách làm cá hồi nướng ngon tại nhà

Sau khi chuyển nhạc từ Youtube sang Mp3 thành công video của bạn sẽ hiện ra bên dưới và xuất hiện nút màu cam có chữ TẢI XUỐNG, bạn chỉ cần nhấn vào đó, đợi vài giây là file của bạn đã được lưu vào máy.

Chuyển nhạc từ Youtube sang Mp3 trực tuyến với Y2meta

 • Bước 1: Sau khi thực hiện các thao tác, thường thì các tùy chọn tải xuống sẽ tự động xuất hiện, nhưng nếu bạn không thấy chúng, hãy nhấp vào ô Bắt đầu có mũi tên chỉ sang phải.
 • Bước 2: Xuất hiện mục lục gồm 3 mục Video, Mp3 và Audio, các bạn chọn Mp3.
 • Bước 3: Nhấn vào ô Tải xuống màu xanh ở cột Tải xuống tương ứng với chất lượng âm thanh bạn muốn.
[tổng hợp]  cách chuyển nhạc từ youtube sang mp3 nhanh, gọn, lẹ

Cách chuyển nhạc từ Youtube sang Mp3 không cần phần mềm – Ảnh: Tổng hợp

Bạn cũng có thể mở Y2meta trực tiếp từ video đang xem mà không cần phải sao chép liên kết, bằng cách thêm từ “zz” vào sau “youtube” và trước “.com” trong liên kết rồi nhấn Enter.

Chuyển nhạc từ Youtube sang Mp3 miễn phí với Yout

So với 2 cách chuyển nhạc từ Youtube sang Mp3 ở trên thì Yout vượt trội hơn rất nhiều với các tùy chọn chỉnh sửa đa dạng và phong phú. Sau khi vào link sẽ hiện ra mục lục với định dạng Mp3 có sẵn, còn nếu chưa có thì bạn click vào ô đó. Bạn cũng có thể cắt chỉ một phần âm thanh trong toàn bộ video với trang web này bằng cách kéo và thả hai thanh chọn thời gian “từ” và “đến” ở trên cùng. Bên dưới là ô chọn chất lượng âm thanh, tên file và tên ca sĩ tương ứng, bạn có thể thay đổi tùy ý hoặc để nguyên rồi nhấn “Định dạng…” và đợi tải xong.

[tổng hợp]  cách chuyển nhạc từ youtube sang mp3 nhanh, gọn, lẹ

Chuyển nhạc từ Youtube sang Mp3 bằng Yout – Ảnh: Sưu tầm

Phần mềm chuyển nhạc từ Youtube sang Mp3

cốc cốc

Nếu bạn đã sử dụng trình duyệt này thì càng tiện lợi hơn vì Cốc Cốc đã tích hợp tính năng tải nhạc từ Youtube sang Mp3. Nếu chưa có, bạn có thể tải tại đây, sau đó mở trên trình duyệt nội dung muốn tải rồi làm theo các bước sau để chuyển nhạc từ Youtube sang Mp3:

 • Bước 1: Trên đầu video muốn tải sẽ có thanh công cụ với mục tải xuống, bạn nhấn vào hình tam giác ngược để xem thêm các tùy chọn tải xuống.
 • Bước 2: Tìm đến dòng thích hợp có định dạng “.Mp3” và chọn, sau đó nhấn vào nút “tải xuống” màu xanh ngay bên cạnh.
 • Bước 3: Đợi file tải về xong rồi chạy để kiểm tra lỗi. Như vậy là bạn đã hoàn thành việc chuyển nhạc Youtube sang Mp3
[tổng hợp]  cách chuyển nhạc từ youtube sang mp3 nhanh, gọn, lẹ

Cách chuyển Youtube sang Mp3 bằng Cốc Cốc – Ảnh: Sưu tầm

Tham Khảo Thêm:  Tổng Hợp 20 Quán Gà Sài Gòn Mà Bạn Nhất Định Phải Thử Qua

Trình tải xuống phần mềm video 4K

[tổng hợp]  cách chuyển nhạc từ youtube sang mp3 nhanh, gọn, lẹ

Ảnh: Tổng hợp

Thực hiện theo các bước sau để chuyển đổi nhạc từ Youtube sang Mp3:

 • Bước 1: Copy đường dẫn của video muốn tải về.
 • Bước 2: Nhấp vào vòng tròn màu xanh có dấu cộng màu trắng ở góc trên bên trái hoặc nhấp trực tiếp vào giữa màn hình (nó sẽ xảy ra ở bất kỳ đâu trong toàn bộ vùng trống).
 • Bước 3: Một menu sẽ xuất hiện. Bạn bấm vào mũi tên ở ô đầu tiên và chọn mục “Trích xuất âm thanh” để lấy âm thanh gốc, nếu đã có sẵn rồi thì bạn không cần làm thao tác này mà hãy chuyển sang phần định dạng bên cạnh. Nhấn vào dòng “Mp3” thì bên dưới sẽ hiện ra bộ tùy chỉnh chất lượng âm thanh, tích vào ô tròn ở đầu dòng phù hợp với ý muốn của bạn.
 • Bước 4: Bấm vào ô “Browse” để đổi tên file và nơi lưu, sau đó bấm “Extract”.

Cách chuyển đổi video sang Mp3 trên điện thoại của bạn

Cách chuyển nhạc từ Youtube sang Mp3 bằng điện thoại cũng tương tự như trên máy tính, bạn có thể sử dụng các trang như Y2meta hay Yout đã giới thiệu ở trên. Hơn nữa, các bước thực hiện trên điện thoại Android và iPhone khá giống nhau nhưng nhiều người vẫn chưa biết cách lấy link từ Youtube. Bạn chỉ cần mở video trong ứng dụng trên điện thoại, chọn chia sẻ và bấm Sao chép liên kết (iOS) hoặc Sao chép liên kết (Android). Sau đó mở trang trên dán link vào và làm tương tự như với máy tính.

Tham Khảo Thêm:  [BẬT MÍ] các địa chỉ hút hầm cầu Đà Nẵng tận nơi, giá rẻ

Trên điện thoại cũng có một số app chuyển nhạc từ Youtube sang Mp3 nhưng đều bằng tiếng Anh và phải thực hiện nhiều bước khá bất tiện. Ngoài ra, các ứng dụng này không đảm bảo an toàn về phần mềm, dễ mang virus vào máy nên chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng.

Thưởng thức âm nhạc sau khi chuyển đổi Youtube sang Mp3

Chuyển nhạc từ Youtube sang Zing Mp3

[tổng hợp]  cách chuyển nhạc từ youtube sang mp3 nhanh, gọn, lẹ

Ảnh: Tổng hợp

Chắc hẳn nhiều bạn sử dụng Zing Mp3 sẽ thắc mắc làm sao để nghe nhạc đã tải về cùng với các bài hát khác có sẵn trong ứng dụng. Để làm được điều này thực ra không khó, các bước thực hiện rất ngắn gọn và đơn giản:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Zing Mp3 chọn “Cá nhân”
 • Bước 2: Cuộn xuống và nhấp vào “Thư mục”
 • Bước 3: Bạn có thể chọn riêng lẻ từ thư mục đã lưu hoặc vào cột “Bài hát” để chọn từng bài bằng cách bấm vào hình tam giác có dấu cộng bên cạnh mỗi file.

Cách chuyển nhạc từ Youtube sang thẻ nhớ

Để đưa file nhạc Youtube vào thẻ nhớ, bạn chọn nó làm thư mục nhận trước khi tải về hoặc sau khi tải về thì chép vào thẻ nhớ. Một số máy tính có khe cắm thẻ thuận tiện, nhưng nếu không có, bạn vẫn có thể kết nối cáp với điện thoại của mình.

Trên đây là những cách chuyển nhạc từ Youtube sang Mp3 nhanh và tiện lợi nhất, khá dễ thực hiện nhưng không phải ai cũng biết cách thực hiện. Mong rằng với những thông tin mà dulich3mien cung cấp, các bạn sẽ có những trải nghiệm tốt nhất khi nghe nhạc offline khi đi du lịch ở những vùng không có wifi hay 4G/5G.

Gửi bởi: Trần Đăng Khôi

từ khóa: [Tổng hợp] Cách chuyển nhạc từ Youtube sang Mp3 nhanh, gọn, lẹ

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết [Tổng hợp] Cách chuyển nhạc từ Youtube sang Mp3 nhanh, gọn, lẹ . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy