Tổng hợp tin nhắn sms chúc ngủ ngon bá đạo & hài hước nhất

Chào mừng các độc giả đã quay trở lại với Nhật Ký Du Lịch và chúc các bạn một ngày mới tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng tối đa.

Bài viết này Ryan muốn chia sẻ và gửi đến các fan của mình những tin nhắn sms chúc ngủ ngon hay và hài hước nhất. Tất cả những tin nhắn chúc ngủ ngon này đều được chúng tôi chọn lọc kỹ lưỡng trước khi đưa lên web, mời bạn đọc cùng tham khảo.

Tổng hợp những tin nhắn sms chúc ngủ ngon hay và hài hước nhất

Tổng hợp những tin nhắn sms chúc ngủ ngon hay và hài hước nhất

Những tin nhắn sms chúc ngủ ngon hài hước nhất

1. Hãy cho con ngủ ngon để cả thế giới được yên nghỉ vì nếu con thức giấc bây giờ, mẹ sẽ làm hòa thì hòa bình sẽ bị đe dọa.

2. Ban ngày sao nhìn xấu thế….xấu quá….nhưng khi ngủ nhìn đẹp dã man luôn….ngủ đi…chúc ngủ ngon.

3. Xin lỗi, hôm nay anh hạn chế nhắn tin cho em… Hôm nay đi khám, bác sĩ bảo hạn chế ăn đồ ngọt… nhưng em dễ thương số một. Tôi đang mạo hiểm mạng sống của mình với thông điệp này. Chúc ngủ ngon em yêu!

4. Thuê bao quý khách vừa gọi đang ở ngoài vùng phủ sóng, hãy nằm trong chăn, hãy đắp chăn, nhắm mắt và ngủ ngon.

5. Rửa mặt rửa chân! Khi đi ngủ, đừng ngần ngại. Mắt trĩu nặng môi câm chỉ mong đêm êm dịu ngọt ngào đưa giấc mộng hồng. Chúc ngủ ngon!

6. Xin chào. Đây là trung tâm tin nhắn. Nhấn 1 để nhận 1 lời khen. Phím 2 cho lời chúc tốt đẹp. Phím 3 cho 1 nụ hôn. Phím 4 nhận được lời chúc ngủ ngon. Nếu bạn muốn tất cả, hãy gọi số của tôi.

Tham Khảo Thêm:  [Tổng Hợp] Kinh Nghiệm Đi Đảo Khỉ Nha Trang

7. Nếu em cần một người tâm sự và ở bên khi em buồn, hãy gọi cho anh. Đó là một tổng đài chỉ dành cho bạn! Còn bây giờ thì đắp chăn ngủ ngon nhé!

8. Mỗi ngày trôi qua anh đều thầm cảm ơn thượng đế vì đã “rơi” xuống trái đất này, nếu không có em thì nụ hôn này sẽ dành cho ai đây? Ngủ ngon!

Tổng hợp những tin nhắn sms chúc ngủ ngon hay và hài hước nhất

Những tin nhắn chúc ngủ ngon thú vị và hài hước nhất

9. Ngày đã hết, đã đến giờ đi ngủ Trăng đã lên. Tôi ở đây để chúc bạn ngủ ngon!!!
Ngủ ngon, gấu trúc thân yêu!

10. Mùa đông này em sẽ không lạnh nữa, vì EM đã sưởi ấm trái tim anh. Anh muốn làm vệ sĩ đi bộ cho những giấc mơ của em đêm nay. Chúc ngủ ngon!

11. Bạn có biết tại sao cả hai chúng ta đều cần ngủ mỗi đêm không? bởi vì…. để chúng ta có thể… hjhj… gặp em trong giấc mơ… thiên thần của anh.

12. Giơ tay lên! Cướp đây! Lên giường đi! Đặt nằm! Nhắm mắt lại! Chúc ngủ ngon em yêu!

13. Chúc em ngủ ngon… giấc mơ bình yên và ấm áp… Anh sẽ yêu em…. Mãi mãi là em (tin nhắn có giá trị trong 7 ngày…vì tuần sau tôi sẽ nhắn lại cho bạn…và trong tuần này, bạn có thể lấy ra và đọc lại mỗi tối….tiết kiệm tiền của chúng tôi… chúc ngủ ngon)

14. Anh biết bây giờ em ngủ rồi! Anh đã muốn viết thư cho em từ rất sớm nhưng anh muốn là người cuối cùng chúc em ngủ ngon!!! Ngủ ngon trong vòng tay anh!!! Em sẽ sưởi ấm trái tim anh!!! Đảm bảo không ai dám lại gần bạn đâu……!!!!!

Tham Khảo Thêm:  Tổng hợp các món ngon từ cá chim đơn giản, dễ nấu tại nhà

15. Sông có thể cạn, núi có thể lở, nhưng lời chúc ngủ ngon không bao giờ thay đổi!

16. Em đi xem tử vi, tử vi nói gấu của em là một cô gái nghiêm khắc và đừng mong chọc giận em ấy, nhưng em không tin, gấu của em rất mềm mại và xinh đẹp ?
Chúc ngủ ngon!!

Tổng hợp những tin nhắn sms chúc ngủ ngon hay và hài hước nhất

Tin nhắn tuyệt vời và chúc ngủ ngon

17. Thức khuya là kẻ thù của sức khỏe và sắc đẹp, nhưng dù em có xấu xí như quỷ thì anh vẫn muốn nói với em một câu: Chúc em ngủ ngon! Anh yêu em mãi mãi.
Thuê bao bạn đang dùng đang được một thuê bao xinh đẹp khác để ý. Xin chú ý: Đắp chăn và ngủ!

18. Một ngày bạn nhận được bao nhiêu tin nhắn chúc ngủ ngon, chắc không chỉ từ bạn. Nhưng từ 21:45 là thời gian để tôi chúc bạn ngủ ngon. Không ai chúc bạn ngủ ngon vào giờ này đâu. Đọc sms xong tắt máy đi ngủ. Ngủ ngon!

19. Khi màn đêm buông xuống, hãy gác lại âu lo sang một bên, Hãy nhắm mắt và ngủ vì tất cả những khoảnh khắc đẹp nhất đang đến với bạn. Ngủ ngon hoặc bạn sẽ là một con gấu trúc vào sáng mai.

20. Tôi nhắn tin cho bạn chỉ để chúc bạn ngủ ngon… Ngủ ngon nếu không bạn sẽ bỏ lỡ 350 ngày nhắn tin của tôi!

21. Rửa mặt rửa chân! Khi đi ngủ, đừng ngần ngại. Mắt trĩu nặng môi câm chỉ mong đêm êm dịu ngọt ngào đưa giấc mộng hồng. Chúc ngủ ngon!

22. Xin chào. Đây là trung tâm tin nhắn. Nhấn 1 để nhận 1 lời khen. Phím 2 cho lời chúc tốt đẹp. Phím 3 cho 1 nụ hôn. Phím 4 nhận được lời chúc ngủ ngon. Nếu bạn muốn tất cả, hãy gọi số của tôi.

Tham Khảo Thêm:  Tổng hợp các địa điểm sống ảo ở Đà Lạt “đẹp quên lối về” hot nhất 2022

23. Nếu em cần một người tâm sự và ở bên khi em buồn, hãy gọi cho anh. Đó là một tổng đài chỉ dành cho bạn! Còn bây giờ thì đắp chăn ngủ ngon nhé!

24. Mỗi ngày trôi qua, em thầm cảm ơn ông trời đã “mang” anh đến trái đất này, nếu không có anh thì nụ hôn này sẽ dành cho ai đây? Ngủ ngon!

25. Ngày đã hết, đã đến giờ đi ngủ Trăng đã lên. Tôi ở đây để chúc bạn ngủ ngon!!!
Ngủ ngon, gấu trúc thân yêu!

26. Mùa đông này em sẽ không lạnh, vì EM đã sưởi ấm trái tim anh. Anh muốn làm vệ sĩ đi bộ cho những giấc mơ của em đêm nay. Chúc ngủ ngon!

Trên đây là những tin nhắn sms chúc ngủ ngon dễ thương mà Ryan chắc chắn sẽ khiến người nhận cười rất lâu, một nụ cười bằng mười độ bổ, và tất nhiên điều này rất tốt cho cả người nhắn lẫn người nhận.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tổng Hợp Sms Chúc Ngủ Ngon Hay Nhất Và Hài Hước Nhất và đừng quên chia sẻ nó qua Facebook để bạn bè của bạn biết để họ chúc bạn nhé. , Chúc các bạn một ngày mới thật vui vẻ.

Gửi bởi: Chào Phạm

Từ khóa: Tổng hợp sms chúc ngủ ngon hay và hài hước nhất

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tổng hợp tin nhắn sms chúc ngủ ngon bá đạo & hài hước nhất . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy